VĂN HÓA, THỂ THAO & DU LỊCH

Ngày đăng: 03-Feb-2015

Công ty Luật KSM Law thành lập Nhóm Tư vấn về Văn Hóa, Thể thao & Du lịch nhằm chuyên cung cấp tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn cố gắng đạt chất lượng xuất sắc trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng và giúp đỡ khách hàng thương thảo trong bối cảnh luôn luôn thay đổi của pháp luật Việt Nam mà chi phối môi trường làm việc tại doanh nghiệp.

 

Chúng tôi tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn cũng như ngành nghề kinh doanh chính của doanh nghiệp bạn và hỗ trợ doanh nghiệp bạn trong việc đưa ra các giải pháp đối với các vấn đề về việc làm có ảnh hưởng đến hiệu quả và năng suất trong môi trường làm việc của doanh nghiệp bạn. Không có nhiều các công ty luật tại Việt Nam mà có nhiều kinh nghiệm như Công ty Luật KSM Law để ứng phó với hầu hết các loại vấn đề mà một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Văn Hóa, Thể thao và Du lịch phải đối đầu. Dù bạn là một doanh nghiệp mới nổi hay đã định hình, chúng tôi luôn đồng hành với công ty bạn để đạt được một mức cạnh tranh trong toàn bộ các vấn đề pháp lý có ảnh hưởng đến “thành quả” của bạn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trong lĩnh vực Văn Hóa, Thể thao & Du lịch xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info.ksmlaw@gmail.com hoặc truy cập website:  www.ksmlaw.vn