TÀI NGUYÊN & MÔI TRƯỜNG

Ngày đăng: 29-Jan-2015

Với đội ngũ luật sư về khoáng sản, môi trường và những chuyên gia khác, việc tư vấn pháp luật về khoáng sản và môi trường của Công ty Luật KSM Law hỗ trợ cho khách hàng khắp cả nước bất kỳ khi nào họ cần đến. Được biết đến trong việc xử lý các giao dịch với đủ tầm cỡ và mức độ phức tạp, chúng tôi đại diện cho các công ty lớn, các nhà phát triển vùng và quốc gia, các quỹ cổ phần tư nhân, các nhà đầu tư về quyền sở hữu, sử dụng và bỏ vốn đối với tài nguyên thiên nhiên.

 

Về khoáng sản: với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệp thực hiện tư vấn về các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực khoáng sản phức tạp, một sự kết hợp đã tách chúng tôi ra khỏi những hầu hết những công ty luật khác tại Việt Nam. Chúng tôi thể hiện sự hiểu biết thấu đáo về các mục tiêu của khách hàng bằng cách mỗi luật sư cộng sự giám sát một việc, kết hợp một đội ngũ luật sư và trợ lý pháp lý đầy kinh nghiệm và tiết kiệm chi phí để quản lý dự án đó. Bằng cách điều hành mỗi nhóm một cách cẩn thận, chúng tôi có thể duy trì chất lượng và kiểm soát chi phí và một phong cách làm việc linh hoạt. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng xin chủ trương chấp thuận của các cơ quan ban ngành để được cấp giấy phép hoạt động khai thác khoáng sản, tư vấn hoạt động đảm bảo tuân thủ theo pháp luật về khoáng sản.

 

Về môi trường: với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, nhu cầu khai thác và tiêu dùng tài nguyên thiên nhiên cũng không ngừng tăng lên, làm nảy sinh hàng loạt các vấn đề môi trường, dẫn đến các cơ quan nhà nước có thẩm quyền siết chặt các quy định về bảo vệ môi trường. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho khách hàng tuân thủ tuyệt đối quy định pháp luật, xin cấp các giấy phép đáp ứng điều kiện về môi trường trong quá trình hoạt động kinh doanh.      

     

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trong lĩnh vực Tài nguyên & Môi Trường xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info.ksmlaw@gmail.com hoặc truy cập website: www.ksmlaw.vn.