CÔNG NGHIỆP & THƯƠNG NGHIỆP

Ngày đăng: 29-Jan-2015

Công ty Luật KSM Law cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trong lĩnh vực Công nghiệp & Thương mại, bao gồm các ngành và lĩnh vực: cơ khí, luyện kim, điện, năng lượng mới, năng lượng tái tạo, dầu khí, hóa chất, vật liệu nổ công nghiệp, công nghiệp khai thác mỏ và chế biến khoáng sản, công nghiệp tiêu dùng, công nghiệp thực phẩm và công nghiệp chế biến khác, thương mại và thị trường trong nước; xuất nhập khẩu, thương mại biên giới, phát triển thị trường ngoài nước, quản lý thị trường, xúc tiến thương mại, thương mại điện tử, dịch vụ thương mại, hội nhập kinh tế quốc tế, quản lý cạnh tranh, áp dụng các biện pháp tự vệ, chống bán phá giá, chống trợ cấp, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

 

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong nước và nước ngoài hiểu rõ những thử thách mà các nhà đầu tư phải đối mặt, nghiên cứu thị trường, đánh giá lợi ích và rủi ro của doanh nghiệp dựa trên các chính sách đầu tư của Chính phủ. Bằng cách điều hành mỗi nhóm một cách cẩn thận, chúng tôi có thể duy trì chất lượng và kiểm soát chi phí và một phong cách làm việc linh hoạt. Chúng tôi cũng làm việc tốt như vậy với khách hàng trong lĩnh vực Công nghiệp & Thương mại và những người mà mô hình kinh doanh của họ lấy bất động sản làm tài sản chiến lược chính. Chúng tôi hợp tác thường xuyên với các Bộ phân hành nghề khác của Công ty Luật KSM Law, bao gồm Thuế, và Lao động và Việc làm, cùng với nhiều Bộ phân lĩnh vực hành nghề khác, để cung cấp các dịch vụ thuần thục và có phối hợp cho khách khàng, đối với bất kỳ nhu cầu giao dịch nào.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trong lĩnh vực Công nghiệp & Thương mại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info.ksmlaw@gmail.com hoặc truy cập website: www.ksmlaw.vn