BẤT ĐỘNG SẢN & XÂY DỰNG

Ngày đăng: 02-Feb-2015

Công ty Luật KSM Law cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến việc tài trợ, xây dựng, phát triển, sở hữu, quản lý và vận hành bất động sản, kể cả khu nghỉ mát và các tài sản liên quan đến khách sạn. Chúng tôi đại diện cho bên cho vay, nhà thầu, chủ sở hữu và chủ đầu tư đối với các hoạt động liên quan đến bất động sản của họ, thực hiện soạn thảo và đàm phán các tài liệu liên quan đến việc chuyển nhượng đất đai và nhà ở; soạn thảo và đàm phán các tài liệu liên quan đến thuê đất và mua bán đất; soạn thảo và đàm phán các tài liệu liên quan đến thuê mặt bằng sản xuất kinh doanh; xin các chấp thuận và giấy phép từ các cơ quan nhà nước liên quan, kể cả việc công chứng và đăng ký.

 

Các quy định pháp lý của Việt Nam về quyền sở hữu, cho thuê và bảo trì bất động sản thay đổi nhanh chóng và thường xuyên cùng với sự thay đổi của thị trường bất động sản. Vì vậy, dù bạn là nhà phát triển hay nhà đầu tư bất động sản đang nhắm tới Việt Nam như một thị trường tiềm năng, đều cần thiết phải có một nhà tư vấn pháp luật nắm rõ những thay đổi trong các quy định này. Đội ngũ luật sư chuyên ngành bất động sản của chúng tôi giàu kinh nghiệm trong mọi khía cạnh của phát triển bất động sản, bán, mua, cho thuê, cho thuê lại, và các quy định về bảo đảm đối với bất động sản liên quan đến thương mại, bán lẻ, công nghiệp và khu cư trú, cũng như các thị trường phát triển hỗn hợp.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trong lĩnh vực Bất động sản & Xây dựng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info.ksmlaw@gmail.com hoặc truy cập website: http://ksmlaw.vn