Ông ĐINH QUANG LONG

Ngày đăng: 24-Nov-2014

CHỨC DANH

Giám đốc điều hành

 

ĐÀO TẠO

Thạc sỹ, Luật sư

 

LĨNH VỰC TƯ VẤN

  • Doanh nghiệp và Đầu tư;
  • Lao động và việc làm;
  • Tái cấu trúc doanh nghiệp;
  • Thương mại Quốc tế;
  • Hợp đồng thương mại;
  • Giải quyết tranh chấp.

 

MÔ TẢ KINH NGHIỆM

Năm 2011, ông Long đảm nhiệm chức vụ Trưởng Phòng Pháp lý tại Công ty Luật An Luật, quản lý điều hành đội ngũ nhân sự hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, tư vấn cho các Doanh nghiệp tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Với vai trò là người chịu trách nhiệm chất lượng dịch vụ, ông Long tổ chức các buổi đào tạo chuyên môn, giao cho mỗi nhân sự phụ trách một vài lĩnh vực để nghiên cứu quy định của pháp luật và thực tiễn áp dụng, … nhờ đó đội ngũ nhân sự của An Luật ngày càng phát triển và được khách hàng đánh giá cao. Nhìn nhận vấn đề từ khía cạnh nhà đầu tư, ông Long không chỉ tư vấn các vấn đề pháp lý mà còn giúp khách hàng đạt được mục đích kinh doanh, đạt được lợi nhuận cao nhất. Ông Long là người tiên phong trong việc sáng tạo ra dịch vụ Xây dựng hệ thống pháp lý mới, đáp ứng nhu cầu pháp lý của các Doanh nghiệp.

 

Năm 2013, ông Long giữ vị trí Trưởng phòng Pháp lý Miền Nam của Công ty LG, một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối sản phẩm điện tử, đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Hải Phòng với tổng vốn đầu tư trên 1,5 tỷ USD. Ông Long tham gia Task Team (được thành lập để tư vấn các vấn đề pháp lý, tài chính, chuỗi cung ứng …) để tư vấn đầu tư xây dựng nhà máy tại Hải Phòng, đồng thời tư vấn tái cấu trúc mô hình đầu tư của Tập đoàn LG tại Việt Nam, thực hiện giải thể công ty cũ và chuyển giao dự án đầu tư cho công ty mới. Bên cạnh đó, ông chủ động rà soát các vấn đề pháp lý liên quan đến quản lý lao động, xây dựng các biểu mẫu, quy trình và tiến hành đào tạo cho phòng nhân sự quy định của pháp luật lao động.

 

Tiếp nối những thành công trong sự nghiệp, năm 2015, Ông Long cùng các cộng sự thành lập Công ty Luật KSM Law, chuyên tư vấn pháp lý cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhận thấy con người là một trong những yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của công ty, ông Long chú trọng xây dựng văn hóa làm việc của KSM, giá trị của Công ty Luật KSM Law không chỉ được đánh giá trên hiệu quả công việc mà còn thái độ làm việc tận tình, chu đáo và tinh thần trách nhiệm của các nhân sự.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Điện thoại: 0919.963.977
  • Email: longdinh.ksmlaw@gmail.com

 

THÀNH VIÊN

  • Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh;
  • Hiệp hội doanh nhân Sài Gòn (YBA)

 

NGÔN NGỮ

Tiếng Việt, Tiếng Anh

KSM LAW

1
NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG LUẬT DOANH NGHIỆP 2014

Luật Doanh nghiệp năm 2014 vừa tiếp tục kế thừa, luật hóa những quy định còn phù hợp đã và đang đi vào cuộc sống của Luật Doanh nghiệp .. ...

2
GIỚI THIỆU

Năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ của chúng tôi đạt tiêu chuẩn tương đương với các hãng luật ...

3
GIÁ TRỊ CÔNG TY

Công ty Luật KSM Law xây dựng các giá trị cho riêng mình, các giá trị giúp chúng tôi phát triển vững mạnh và đem ...

4
KINH NGHIỆM

Công ty Luật KSM Law sở hữu một đội ngũ luật sư và cộng sự có khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp ...

5
GIẢI THƯỞNG & XẾP HẠNG

Được thành lập vào năm 2010, Công ty Luật KSM LAW khởi đầu chuyên về các lĩnh vực Doanh nghiệp, ...