GIỚI THIỆU

Ngày đăng: 24-Nov-2014

ĐƠN VỊ UY TÍN TẠI VIỆT NAM

 

Công ty Luật KSM Law được các Khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Với đỗi ngũ Luật sư chuyên gia pháp lý có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ của chúng tôi đạt tiêu chuẩn tương đương với các hãng luật quốc tế. Khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do chúng tôi cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn tối ưu và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 

AM HIỂU PHÁP LUẬT NỘI ĐỊA

 

Khác với những hệ thống pháp luật khác trên thế giới, trong hệ thống pháp luật Việt Nam, khoảng cách giữa các quy định của pháp luật và thực tế áp dụng tương đối lớn. Điều này đòi hỏi các luật sư ở Việt Nam vừa phải hiểu rõ quy định pháp luật vừa phải nắm bắt được chính sách điều hành (thành văn hoặc bất thành văn) của Nhà nước Việt Nam. Công ty Luật KSM Law sở hữu những luật sư, luật gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm có khả năng đánh giá các rủi ro pháp lý đối với Khách hàng tại Việt Nam và đưa ra những giải pháp mang tính thực tế nhằm loại bỏ hoặc giảm thiểu đến mức tối đa những rủi ro đó.

 

Bằng kinh nghiệm lâu năm và khả năng làm việc tốt với các cơ quan nhà nước, các luật sư của Công ty Luật KSM Law thấu hiểu phương pháp làm việc và những mục tiêu điều hành của các cơ quan nhà nước, giúp các dự án của Khách hàng được vận hành xuyên suốt và không bị cản trở bởi các thủ tục hành chính phức tạp.

 

Công ty Luật KSM Law đã thiết lập mối quan hệ gần gũi với các cơ quan nhà nước ở cả cấp trung ương và địa phương. Những mối quan hệ đặc biệt này là một nguồn quý báu để Công ty Luật KSM Law có thể phục vụ Quý Khách hàng một cách tốt nhất.

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp của Công ty Luật KSM Law đã thu hút các luật sư, chuyên gia từ các công ty luật hàng đầu quốc tế, cũng như các giảng viên tại các trường Đại học Luật tại Việt Nam và nước ngoài. Các luật sư, chuyên gia của Công ty Luật KSM Law có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp ở Việt Nam, bao gồm đại diện cho Khách hàng trước Tòa án và Cơ quan nhà nước, đàm phán với các cơ quan chức năng tại địa phương và các đối tác trong nước, trợ giúp trong việc cơ cấu và đàm phán giao dịch, giải quyết tranh chấp và thẩm tra pháp lý. Công ty Luật KSM Law cũng cung cấp các dịch vụ trợ giúp về thủ tục hành chính liên quan đến đầu tư tại Việt Nam, bao gồm việc dịch văn bản thương mại và pháp lý, hỗ trợ làm việc với cơ quan nhà nước, chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép, đăng ký, công chứng và xin chấp thuận của các cơ quan nhà nước liên quan đến phát triển dự án, tài chính, bất động sản, sở hữu trí tuệ và thuế…

KSM LAW

1
NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG LUẬT DOANH NGHIỆP 2014

Luật Doanh nghiệp năm 2014 vừa tiếp tục kế thừa, luật hóa những quy định còn phù hợp đã và đang đi vào cuộc sống của Luật Doanh nghiệp .. ...

2
GIỚI THIỆU

Năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ của chúng tôi đạt tiêu chuẩn tương đương với các hãng luật ...

3
GIÁ TRỊ CÔNG TY

Công ty Luật KSM Law xây dựng các giá trị cho riêng mình, các giá trị giúp chúng tôi phát triển vững mạnh và đem ...

4
KINH NGHIỆM

Công ty Luật KSM Law sở hữu một đội ngũ luật sư và cộng sự có khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp ...

5
GIẢI THƯỞNG & XẾP HẠNG

Được thành lập vào năm 2010, Công ty Luật KSM LAW khởi đầu chuyên về các lĩnh vực Doanh nghiệp, ...