GIÁ TRỊ CÔNG TY

Ngày đăng: 24-Nov-2014

Công ty Luật KSM Law xây dựng các giá trị cho riêng mình, các giá trị giúp chúng tôi phát triển vững mạnh và đem lại niềm tin của Khách hàng.

 

Tiên Phong

Là một công ty tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt nam, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực: Doanh nghiệp, Bất động sản & Xây dựng, Sở hữu trí tuệ, Mua bán & Sáp nhập, Quản trị Doanh nghiệp, Lao động & Việc Làm, …

 

Sáng Tạo

Chúng tôi tin tưởng rằng sự phát triển năng động và tích cực của nền kinh tế, và sự vận động không ngừng của hệ thống pháp luật tại Việt nam, luôn đòi hỏi phải có sự sáng tạo và quyết đoán trong hành động, với một cách thức phù hợp nhất. Chúng tôi luôn ý thức được điều này và thể hiện nó một cách cụ thể trong từng giao dịch, từng dự án, từng công việc mà chúng tôi tiến hành. Chúng tôi hỗ trợ và khuyến khích những cách tiếp cận mới với việc giải quyết vấn đề và nhìn nhận những quy trình sáng tạo như một sự đầu tư vào mối quan hệ với khách hàng.

 

Chất Lượng

Dựa trên một hệ thống quản lý chuyên nghiệp với sự hỗ trợ hữu hiệu của một nền tảng công nghệ thông tin được xây dựng và phát triển riêng cho hoạt động của mình, các bộ phận nghiệp vụ của Công ty có thể phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả để tạo ra sức mạnh hiệp lực của cả Công ty, lợi thế cạnh tranh nhờ các giải pháp tổng thể mà không phải công ty nào cũng có, qua đó có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện, với chất lượng, độ tin cậy cao, và chi phí hợp lý.

 

Liêm Chính 

Chúng tôi cam kết với những chuẩn mực cao nhất về đạo đức và nghề nghiệp. Chúng tôi chấp nhận mất một Khách hàng hơn là xa rời khỏi những chuẩn mực cao nhất về đạo đức của luật sư.

 

Đạt tới sự vượt trội

Điều này ảnh hưởng và đóng vai trò như một nguồn động lực tích cực trong mọi công việc của chúng tôi thực hiện từ việc phục vụ các Khách hàng cho đến những nỗ lực cống hiến cho cộng đồng.

 

Sự tin cậy và trung thành

Sự thành công và sự hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho họ, chính là thước đo phản ánh một cách trung thực nhất những gì mà chúng tôi đã, đang và sẽ cam kết tiếp tục thực hiện vì lợi ích của khách hàng và sự phát triển chung của hoạt động tư vấn chuyên nghiệp tại Việt nam & Quốc tế.

 

Đánh giá cao tính tập thể

Chúng tôi tự hào về danh tiếng của Công ty Luật KSM Law và nhận thức được điều này đã củng cố mối quan hệ của đồng nghiệp, chúng tôi khuyến khích mọi người tham gia và trở thành một phần của Công ty Luật KSM Law.

KSM LAW

1
NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG LUẬT DOANH NGHIỆP 2014

Luật Doanh nghiệp năm 2014 vừa tiếp tục kế thừa, luật hóa những quy định còn phù hợp đã và đang đi vào cuộc sống của Luật Doanh nghiệp .. ...

2
GIỚI THIỆU

Năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ của chúng tôi đạt tiêu chuẩn tương đương với các hãng luật ...

3
GIÁ TRỊ CÔNG TY

Công ty Luật KSM Law xây dựng các giá trị cho riêng mình, các giá trị giúp chúng tôi phát triển vững mạnh và đem ...

4
KINH NGHIỆM

Công ty Luật KSM Law sở hữu một đội ngũ luật sư và cộng sự có khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp ...

5
GIẢI THƯỞNG & XẾP HẠNG

Được thành lập vào năm 2010, Công ty Luật KSM LAW khởi đầu chuyên về các lĩnh vực Doanh nghiệp, ...